Share
WhatsApp
LinkedIn

VietNewsToday.com

Report Abuse

THE-QUA-TANG-HAI-MUOI-DO-LA-MY

Thẻ Quà Tặng $20 & Miếng Dán Nicotine Miễn Phí

Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, 1.800.778.8440, là một dịch vụ của Asian Smokers’ Quitline (ASQ), được điều hành bởi University of California San Diego Health, và được tài trợ bởi Trung Tâm Kiểm Soát và Ngăn Ngừa Dịch Bệnh Hoa Kỳ (CDC). Asian Smokers’ Quitline cung cấp các dịch vụ cai thuốc lá và thuốc lá điện tử, dựa trên nghiên cứu, hoàn toàn miễn phí qua điện thoại, bằng tiếng Quảng Đông, Quan Thoại, Đại Hàn và Việt Nam, cho cộng đồng Á Châu tại Hoa Kỳ.

Những dịch vụ của Asian Smokers’ Quitline gồm có thông tin hướng dẫn cai thuốc lá, thuốc lá điện tử, dịch vụ tư vấn qua điện thoại giúp bỏ thuốc lá, thuốc lá điện tử và hỗ trợ miếng dán nicotine (dược phẩm cai thuốc lá được sự chấp thuận của Cơ Quan Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm - FDA).

Những người hút thuốc lá điếu hội đủ điều kiện có thể nhận được miếng dán nicotine miễn phí đủ dùng trong hai tuần. Thêm vào đó là thẻ quà tặng $20 cho những người ghi danh và nhận tư vấn cai thuốc lá, thuốc lá điện tử hoặc nhận tư vấn để biết cách giúp người thân của mình cai. Chương trình thẻ quà tặng bắt đầu từ ngày 1 tháng 2 năm 2024 và sẽ tiếp tục đến khi nào số thẻ được tặng hết.

Những người không hút thuốc muốn biết cách giúp người thân của mình cai thuốc lá hoặc thuốc lá điện tử cũng có thể gọi Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt 1.800.778.8440 để được hướng dẫn miễn phí bằng tiếng Việt cách giúp đỡ hữu hiệu cho người thân của mình.

Các cuộc gọi đến số điện thoại dành riêng cho tiếng Việt 1.800.778.8440 được trả lời trực tiếp bởi nhân viên nói tiếng Việt từ thứ Hai đến thứ Sáu, 7 giờ sáng đến 9 giờ tối theo giờ miền Tây Hoa Kỳ (10 giờ sáng đến 12 giờ đêm theo giờ miền Đông Hoa Kỳ). Nếu gọi đến Trung tâm ngoài giờ làm việc, người gọi có thể để lại tên và số điện thoại để nhân viên của Trung tâm gọi lại vào ngày làm việc kế tiếp.

Trang mạng của Trung tâm tại www.asq-viet.org có thể dùng để ghi danh vào bất cứ lúc nào (link ghi danh: https://forms-nobutts.org/asq-viet/smoking/). Người hút thuốc cũng có thể gửi tin nhắn "Bỏ hút thuốc" đến số 66819 để được hỗ trợ cai thuốc lá, và nhắn "Bỏ Vape" đến số 66819 để được hỗ trợ cai thuốc lá điện tử. Để ngưng nhận tin nhắn bất cứ lúc nào, người hút thuốc chỉ cần nhắn “STOP” đến số 66819. Hãng điện thoại của người sử dụng dịch vụ tin nhắn có thể tính chi phí cho dịch vụ nhắn tin.

Thông tin về cách giúp người khác cai thuốc lá có tại link: https://www.asiansmokersquitline.org/wp-content/uploads/2020/08/ASQ-V-FS-013_06-2019_How_to_Help_Someone.pdf.

Business Info

Xuyen Dong (Bác sĩ Xuyến Đông)

Member since 3 months ago
  View Profile

  Listing Info

  Video

  Map

  Thẻ Quà Tặng $20 & Miếng Dán Nicotine Miễn Phí 0 reviews

  Login to Write Your Review

  There are no reviews yet.

  Write Your Review

  Your email address will not be published. Required fields are marked *